Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Tân Đại Tín Steel - Hiệu quả lan tỏa lòng tin

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng
Ngày đăng: 23/04/2021 02:14 PM

  A. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP
  Việc thu thập dữ liệu trên website tandaitin.com bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà tandaitin.com cần thành viên cung cấp đầy đủ khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để tandaitin.com liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho khách hàng.

  Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste tandaitin.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

  B. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN
  Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

  Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng khi có yêu cầu từ khách hàng;
  Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho thành viên khi nhận được yêu cầu từ thành viên;
  Thông báo đến khách hàng các thông tin khuyến mại, quảng cáo hoặc cho các mục đích tiếp thị trực tiếp, xúc tiến thương mại khác;
   Duy trì liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
   Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại tandaitin.com;
  Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.
  C.  THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN
  Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của tandaitin.com  

  D.  ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN 
  CÔNG TY TNHH XNK & TM THÉP TÂN ĐẠI TÍN
  Địa chỉ: 378 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  Email: tandaitin58@gmail.com
  Số điện thoại: 0965.558.378
  E.  PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH.
  Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website: tandaitin.com thực hiện việc này.
  Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website tandaitin.com . Khi tiếp nhận những phản hồi này, tandaitin.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, tandaitin.com  sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.
  F.  CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG
  Thông tin cá nhân của thành viên trên  tandaitin.com được tandaitin.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của tandaitin.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
  Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
  Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, tandaitin.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
  Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên  tandaitin.com.
  Ban quản lý tandaitin.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý tandaitin.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

  Zalo
  Hotline